Chuyên SỈ & LẺ thịt bò

Giao hàng Hồ Chí Minh trong 4 giờ !

Tim bò

Tim bò

Có sẳn tại kho

Special Price Liên hệ ngay

Tim bò là bộ phận chứa nhiều chất kẽm, sắt, selen và các vitamin B như là B2, B6, B12. Đặc biệt rất giàu CoQ10 vô cùng quan trọng cho các hoạt động cuả cơ thể và là bộ máy sản xuất năng lượng chính. 

Tim bò là bộ phận chứa nhiều chất kẽm, sắt, selen và các vitamin B như là B2, B6, B12. Đặc biệt rất giàu CoQ10 vô cùng quan trọng cho các hoạt động cuả cơ thể và là bộ máy sản xuất năng lượng chính. Thiếu CoQ10 là nguyên nhân gây ra các loại bệnh mãn tính và làm tổn thương cơ thể.

Tim không chứa nhiều chất béo mà có khá nạc và có hương vị rất ngon. Các món ăn có thể chế biến hoàn hảo từ tim như: tim bò xào hành tây, tim bò xào lá lốp, tim bò hầm thuốc bắc,…

Tim bò chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe

Tim bò chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe

Có thể chế biến một số món ngon từ tim như sau:

+Tim bò xào hành tây:

Nguyên liệu:

- 400gr tim bò

- 1 củ hành tây lớn

- Các loại ớt chuông ngọt (tùy sở thích)

- Gia vị

Cách thực hiện:

B1: Sơ chế tim sạch sẽ với nước muối pha loãng rồi cắt mỏng vầ để ráo. Sau đó ướp tim với tỏi, tiêu và các loại gia vị thường sử dụng. Ướp khoảng 15 phút.

B2: Rửa hành tây và ớt chuông, cắt lát nhỏ vừa ăn.

Thành phẩm thơm ngon bổ dưỡng cho chúng ta

Thành phẩm thơm ngon bổ dưỡng cho chúng ta

B3: Phi thơm hành khô bằng mỡ hoặc dầu ăn, tiếp đến cho tim vào xào trước cho chín và vớt riêng ra đĩa. Sau khi lấy tim ra, cho dầu vào và tiếp tục xào hành với ớt. Thấy vừa chín tới thì cho phần tim cật lúc nãy vào xào chung, cho hành tươi vào sao cùng. Vớt ra đĩa và thưởng thức.

Cùng xem thêm các món ăn ngon tại: Góc ẩm thực