Chuyên SỈ & LẺ thịt bò

Giao hàng Hồ Chí Minh trong 4 giờ !

Thịt thăn bò tơ Củ Chi

Thịt thăn bò tơ Củ Chi

Có sẳn tại kho

Special Price Liên hệ ngay

Thịt thăn bò tơ Củ Chi tươi ngon, thịt mềm

Thịt thăn bò tơ Củ Chi là loại thịt rất mềm, nhiều nạc. Loại thịt này được chọn từ phần thịt thăn ngon nhất của bò tơ Củ Chi nên có hương vị rất thơm ngon và mang lại nhiều dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể. Thịt thăn bò tơ có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho bữa cơm hàng ngày.

Đặc điểm của thịt thăn lưng bò tơ Củ Chi

Phần thịt thăn của bò tơ Củ Chi được cắt từ phần thịt giao giữa vai và cổ của con bò. Ở giữa phần thăn bò có sợi gân mỏng, rất giòn và không dai. Phần thịt thăn tươi có màu đỏ sẫm, rất mềm và có tỉ lệ mỡ lạc đều nhau. Thịt thăn của bò tơ Củ Chi có vị ngọt rất thanh và có hương thơm rất hấp dẫn.

Thịt thăn lưng bò tơ Củ Chi tươi

Bò tơ Củ Chi được chăm sóc và nuôi dưỡng từ những người nông dân trên mảnh đất Củ Chi. Mỗi đàn bò được chăn thả tự nhiên ngoài đồng và được thực hiện theo quy trình giết thịt nơi lò mổ đạt chứng nhận VSTY – VSATT. Vì thế, mỗi một miếng thịt được cắt ra đều đảm bảo được chất lượng an toàn thực phẩm, thịt thăn vẫn giữ được sự tươi ngon, thịt mềm. .

Thịt thăn bò tơ Củ Chi làm món gì ngon?

Thịt bò tơ đem lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Vì thế, mọi người có thể chế biến thịt thăn bò tơ thành nhiều món ăn khác nhau. Một số món ăn ngon được kết hợp với thịt thăn bò tơ đó là: thịt thăn bò tơ hầm cà chua, thịt bò tơ luộc, thịt bò tơ hấp….

Để mua thịt thăn lưng bò tơ Củ Chi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu những miếng thịt bò tươi ngon, hấp dẫn. Chúc bạn sẽ có những món ăn ngon, lạ miệng từ nguyên liệu thịt thăn bò tơ của Củ Chi.

.
.
.