Chuyên SỈ & LẺ thịt bò

Giao hàng Hồ Chí Minh trong 4 giờ !

Bò tơ Củ Chi nguyên con

Bò tơ Củ Chi nguyên con

Có sẳn tại kho

Special Price Liên hệ ngay

Đặc sản thịt bò tơ Củ Chi nguyên con 

Những món ăn từ thịt bò luôn hấp dẫn sự thưởng thức của những vị thực khách. Ngoài ra, họ cũng tìm kiếm những nguồn thịt bò ngon nhất để đảm bảo hương vị các món ăn được hoàn hảo. Một trong những loại đặc sản thịt bò được nhiều người quan tâm nhiều năm qua chính là bò tơ Củ Chi nguyên con

Đặc điểm nổi bật của bò tơ Củ Chi cả con

Thịt bò tơ Củ Chi được chọn lọc kỹ lưỡng từ những con bò non mới chỉ khoảng 5 tháng tuổi, vẫn còn đang bú sữa mẹ. Chính nhờ vậy mà chất lượng thịt đảm bảo sạch và ngon khi chế biến. 

Sản phẩm thịt bò tơ Củ Chi mềm và có vị ngọt tự nhiên. Đứng gần, bạn có thể ngửi thấy mùi thơm sữa thoang thoảng, rất dễ chịu. 

Nhờ vậy mà khi chế biến thành những món ăn sẽ khiến hương vị của món ăn trở nên hấp dẫn và khó quên. Bên cạnh đó, với nguyên liệu là thịt bò tơ Củ Chi bạn có thể chế biến được hàng trăm món ăn khác nhau, từ nướng, xào, nấu, cho đến nhúng giấm, nấu lẩu, luộc chấm, …. 

Mua bò tơ Củ Chi nguyên cả con ở đâu? 

Một trong những địa chỉ chuyên bán thịt bò tơ Củ Chi nguyên cả con đáng tin cậy là Dê Tươi 3 Thùy. Bạn có thể mua được những sản phẩm thịt bò tơ Củ Chi ngon nhất, chất lượng đảm bảo nhất tại đây. 

Một món ăn làm từ thịt bò tơ Củ Chi bán tại Dê Tươi 3 Thùy.

Hơn nữa còn là những sản phẩm có giá thành rẻ hàng đầu trên thị trường. Vì vậy, xin mời các bạn nhanh tay liên hệ để sớm sở hữu những suất thịt bò tơ Củ Chi ngon nhất nhé. 

 

.
.
.