Chuyên SỈ & LẺ thịt bò

Giao hàng Hồ Chí Minh trong 4 giờ !

Ba rọi bò tơ củ chi

Ba rọi bò tơ củ chi

Có sẳn tại kho

Special Price Liên hệ ngay

Ba rọi bò tơ Củ Chi có giá trị dinh dưỡng cao

Ba roi bò tơ Củ Chi là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò tơ được cung cấp tại Dê Tươi 3 Thùy luôn tươi ngon và sạch nhất. Đặc biệt, phần thịt này có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến bằng rất nhiều phương pháp khác nhau. Đây chắc chắn là một trong những phần thịt mà bạn nên thử dù chỉ một lần.

Thịt ngon, dinh dưỡng cao và luôn lấy trong ngày

Thông tin sản phẩm

Tên: ba rọi bò tơ Củ Chi

Chủng loại: thịt bò cỏ, bò quê

Xuất xứ: Củ Chi

Đặc điểm thịt ba rọi bò tơ đang được bán tại Dê Tươi 3 Thùy

Dưới đây là đặc điểm của thịt ba rọi bò tơ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Cũng giống với thịt ba rọi ở heo thì ở bò cũng vậy. Thịt ba rọi bò có dải nạc và dải mỡ xen kẽ nhau chứa nhiều thành phần dinh dưỡng.

Phần thịt bò này mềm, thích hợp để làm món lẩu, nướng và ăn không bị ngán. Hoặc đơn giản bạn có thể nấu nhanh cho bữa sáng của mình với bát mì. Bạn có thể ăn kèm cùng rau xà lách, nước chấm hay nấm khi nướng.

Đặc biệt, thịt ba rọi bò này được lấy từ những con bò tơ, sạch ở vùng quê chuyên ăn cỏ nên có vị ngọt tự nhiên, thơm ngon và khi nào không bị ra nước. Món ăn này thích hợp với người mới ốm dậy hay có chế độ tập luyện thể thao.

Nếu các bạn muốn mua thịt ba chỉ bò tơ Củ Chi thì hãy đến ngay với Dê Tươi 3 Thùy để mua được thịt chất lượng nhất. Thịt đảm bảo nuôi bằng cỏ, không chất tăng trưởng, thức ăn chăn nuôi hay thuốc kháng sinh. Chi tiết liên hệ 0936.277.687 để được hỗ trợ.

.
.
.