Chuyên SỈ & LẺ thịt bò

Giao hàng Hồ Chí Minh trong 4 giờ !

Thịt đùi

Thịt đùi

Có sẳn tại kho

Special Price Liên hệ ngay

Thịt đùi bò là phần thịt mềm nhất của đùi con bò, rất nhiều nạc, các mối nối xen kẽ khiến thịt khá dai. Phần thịt này được xem là nhiều dinh dưỡng nhất. Thịt đùi được chia thành nhiều loại như: thịt đùi ngoài, thịt đùi trong, lõi thăn đùi, bắp hoa, bắp rùa.

Thịt đùi bò là phần thịt mềm nhất của đùi con bò, rất nhiều nạc, các mối nối xen kẽ khiến thịt khá dai. Phần thịt này được xem là nhiều dinh dưỡng nhất. Thịt đùi được chia thành nhiều loại như: thịt đùi ngoài, thịt đùi trong, lõi thăn đùi, bắp hoa, bắp rùa.

Thịt đùi trong (mông cao nhất) được lọc từ phần đùi bò, loại hết xương và sụn khớp. Có độ mềm vừa phải chứ không dai khô như phần thịt đùi còn lại. Màu đỏ đậm, thớ thịt săn chắc và nhỏ mịn, ngọt tự nhiên đậm đà, có hương thơm đặc trưng, đặc biệt không gây ngán hoặc quá béo. Do đó, thịt đùi ăn nhiều nhưng vẫn không bị ngán. Thịt đùi bò thường được dùng để chế biến các món như thịt quay thơm, bò kho, nhúng lẩu, luộc, xào… và các món khác từ đơn giản đến phức tạp.

Giới thiệu đến các bạn 2 món bò hầm thơm ngon!

Thịt đùi nấu chậm:

1. Nguyên liệu

- Thịt đùi bò không xương: 1.4kg

- Gia vị: Ớt Cayene, bột tỏi, gia vị Ý (hoặc hỗn hợp sốt Ranch)

- Nước

2. Cách làm:

- Bước 1: Lóc bỏ bớt mỡ thịt (chỉ bỏ phần mỡ cứng hoặc dày quá)

- Bước 2: Cho miếng thịt vào nồi hầm hoặc nồi nấu chậm. Đặt nhiệt độ ở mức thấp nhất.

- Bước 3: Thêm gia vị lên miếng thịt. Đổ thêm nước vào.

- Bước 4: Đóng nắp nồi và hầm từ 6-8 tiếng (tùy vào mức nhiệt bạn chọn)

Sau khi hầm xong là có thể vớt ra dùng rồi đấy!

Thịt đùi hầm

1. Nguyên liệu:

- Thịt đùi không xương: 1.4kg

- Tiêu, muối

- Dầu oliu

- Rượu vang đỏ: 1 cốc

- Nước luộc bò hoặc nước luộc gà: 1 cốc

Thịt đùi bò hầm thơm ngon, dậy mùi rượu vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn!

Thịt đùi bò hầm thơm ngon, dậy mùi rượu vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn!

2. Cách làm:

- Bước 1: Lóc bỏ lớp mỡ cứng hoặc dày

- Bước 2: Bật lò nóng đến 160 độ C

- Bước 3: Đun nóng dầu trong chảo lớn, cho thịt đùi vào rán cho nâu hết các mặt. Để yên miếng thịt không di chuyển cho đến khi nâu đều và có thể lật được. Đừng áp chảo quá chín, gắp ra ngay khi miếng thịt đã chín đều các mặt, mục đích chỉ để tạo mùi hương thơm hơn trước khi mang nướng.

- Bước 4: Đặt thịt vào chảo (dùng chảo vừa dùng rán thịt hoặc chảo mới), đổ rượu vang và nước dùng vào, nêm nếm muối, tiêu cho vừa ăn.

- Bước 5: Đậy nắp chảo hoặc dùng giấy bạc gói miếng thịt lại. Cho vào lò vi sóng nướng từ 30p đến 90p với mỗi 0.45kg thịt.

- Bước 6: Kiểm tra độ chín của thịt. Gỡ giấy bạc ra hoặc mở nắp chảo, dùng nhiệt kế đo: tái 50 độ C, tái vừa 55 độ C, chín vừa 60 độ C, chín kỹ 70 độ C.

- Bước 7: Mang thịt ra khỏi lò nướng, để yên trong 30p (không phũ giấy bạc hay đậy nắp). Sau 30p cắt lát thịt và sắp ra đĩa, có thể thêm nước thịt nếu đã chuẩn bị.

Đó là hai cách làm món ngon từ Thịt đùi bò. Chúc các bạn thực hiện thành công các món trên và có những bữa ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình!

 

 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến các địa chỉ, cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay. Trong nhiều trường hợp, với nhiều đơn hàng, chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thương trường lâu năm và các sản phẩm chất lượng, Vạn Thìn tự hào là cơ sở cung cấp xương ống bò giá sỉ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. 

Hãy đến với chúng tôi để có nguồn hàng chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0938 734 210 để được tư vấn và hỗ trợ.

Vạn thìn chuyên cung cấp thịt bò sạch uy tín tại Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thịt bò tại cửa hàng, sạp chợ, nhà hàng, trường học. Vạn thìn tin là nơi cung cấp thịt bò tốt nhất tại TPHCM

=> Xem thêm Cung cấp xương ống bò

Thitbosach.com.vn - Vạn Thìn chuyên cung cấp thịt bò giá sỉ

.
.
.